Điềm báo mơ thắp 2 cây hương đặt trên giường ngủ

Giấc mơ này của bạn là dấu hiệu nhắc nhở cần phải xem xét và chú ý về vấn đề thờ cúng, có thể thực tế các bát nhang đang bị đặt ở những vị trí không hợp, hay có sự sai xót nào đấy, như bát nhang bị che lấp, đặt sai hướng, bị đặt ở nơi ẩm nước hay bát nhang chứa đầy chân nhang mà chưa được hóa chân nhang,…
Mơ thấy thắp 2 cây hương vào bát hương đặt trên giường nằm có điềm gì?
Người hỏi: Phượng
Email: canphuonganhle@***
Câu hỏi:
Mình mơ thấy cầm 2 cây hương đang thắp vào bát hương đặt trên giường mình đang nằm cùng mẹ và con gái, sau đó có nói là mẹ không nên để bát hương ở đây, phải đưa ra phòng ngoài nhà để.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy hương nhang để hiểu về ý nghĩa nhé!
nhung-quy-tac-thay-tro-va-tia-chan-huong-cuoi-nam-nen-nho-5
Giấc mơ này của bạn là dấu hiệu nhắc nhở cần phải xem xét và chú ý về vấn đề thờ cúng, có thể thực tế các bát nhang đang bị đặt ở những vị trí không hợp, hay có sự sai xót nào đấy, như bát nhang bị che lấp, đặt sai hướng, bị đặt ở nơi ẩm nước hay bát nhang chứa đầy chân nhang mà chưa được hóa chân nhang,… điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và gây ra sự bất ổn trong gia đình. Bạn nên xem xét lại.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>