Mơ thấy quang cảnh ngôi chùa hoang sơ mình đã từng ở thì sao

Tôi không rõ là bạn có còn ở ngôi chùa này không nhưng giấc mơ này của bạn liên quan đến tâm linh, nó cho thấy bạn là người có duyên với cửa phật và ngôi chùa này. Bạn không cần phải lo lắng hay thắc mắc, đó là do cái duyên và cái phước mà đức phật, bồ tát đã hiển linh vào giấc mộng của bạn.
Mơ thấy quang cảnh ngôi chùa hoang sơ của ngôi chùa mình đã từng ở có điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn Văn Vinh
Email: vinhlinhbg42@***
Câu hỏi:
Tôi đã từng ở một ngôi chùa. khi mới tới ở, ngôi chùa đã được sửa sang và xây dựng rất nhiều tôi chưa biết gì về lịch sử và kiến trúc của ngôi chùa từ ngày xưa. Bỗng một đêm tôi mơ thấy mình đứng ở tượng phật bà quan âm của ngôi chùa đó. Và thấy hết quang cảnh hoang sơ của ngôi chùa. và thấy rất nhiều sư. ngày hôm sau tôi có hỏi thầy chủ trì về cấu trúc quang cảnh của chùa, thầy nói đúng như những gì tôi nhìn thấy trong giấc mơ. Tôi không hiểu mình có bị sao không.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc chiền để hiểu về ý nghĩa nhé!
dt_02chua-thanh
Tôi không rõ là bạn có còn ở ngôi chùa này không nhưng giấc mơ này của bạn liên quan đến tâm linh, nó cho thấy bạn là người có duyên với cửa phật và ngôi chùa này. Bạn không cần phải lo lắng hay thắc mắc, đó là do cái duyên và cái phước mà đức phật, bồ tát đã hiển linh vào giấc mộng của bạn. Điều đó mang đến cho bạn phước lành, cuộc sống về sau sẽ được an bình và viên mãn. Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn nên cố gắng tích công đức cho chùa chiền, hướng phật làm từ thiện, giúp đỡ người.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>