Mơ thấy mình bị bỏ bùa và được mẹ gỡ miếng dán ở lưng ra có điềm gì?

Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước một số chuyện không may sẽ xảy đến với bạn, có thể trong cuộc sống gặp điều bất ổn, bị lợi dụng hay bị hãm hại mà bạn cần phải thận trọng.
Mơ thấy mình bị bỏ bùa và được mẹ gỡ miếng dán ở lưng ra có điềm gì?
Người hỏi: Linh
Email: linhlin2929@***
Câu hỏi:
Trong giấc mơ tôi thấy mình không tỉnh táo, giống như bị bỏ bùa, đến cuối giấc mơi tôi được mẹ gỡ mấy miếng dán ở lưng mà không rõ ở đâu, như vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì?
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã ngãi, giấc mơ thấy mẹ & giấc mơ thấy Phật để hiểu về ý nghĩa nhé!
f96130911bua
Giấc mơ này của bạn là điềm báo trước một số chuyện không may sẽ xảy đến với bạn, có thể trong cuộc sống gặp điều bất ổn, bị lợi dụng hay bị hãm hại mà bạn cần phải thận trọng. Ngoài ra, nó cũng nhắc nhở bạn cần phải thận trọng với một số người giao lưu, phải biết cách tự bảo vệ mình và tự lập hơn trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>