Mơ thấy họ hàng cầm súng, kiếm, tên lửa để giết mình và người trong gia đình có điềm gì?

Giấc mơ này của bạn là một điềm báo xấu cảnh báo có khả năng gia đình của bạn sẽ gặp phải tai họa lớn. Đây là dấu hiệu của những điều không mong muốn đổ ập tới, bị người thân thích phản bội, xung đột, bất đồng và mâu thuẫn, nghiêm trọng hơn có thể gây ra sự mất mát nào đó ở trong cuộc sống của bạn.
cầm súng, kiếm, tên lửa để giết mình và người trong gia đình có điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn Trọng Nhân
Email: comtamkieuoanh@***
Câu hỏi:
Tôi mơ thấy họ hàng nhà tôi cầm khẩu súng, kiếm, và tên lửa… để giết tôi và người trong gia đình tôi. Xin hãy cho biết đó là điềm xấu hay điềm lành?
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục thấy gia đình họ hàng & giấc mơ thấy bị hãm hại để hiểu về ý nghĩa nhé!
237994
Giấc mơ này của bạn là một điềm báo xấu cảnh báo có khả năng gia đình của bạn sẽ gặp phải tai họa lớn. Đây là dấu hiệu của những điều không mong muốn đổ ập tới, bị người thân thích phản bội, xung đột, bất đồng và mâu thuẫn, nghiêm trọng hơn có thể gây ra sự mất mát nào đó ở trong cuộc sống của bạn. Điều này cảnh tỉnh bạn cần phải thận trọng với một số mối quan hệ giữa người thân, đặc biệt thời gian tới cần cẩn trọng trong chuyện tiền bạc và công việc, đừng nên quá tin tưởng người khác ngoài gia đình của mình nếu không sẽ vướng phải họa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>