Mơ thấy hai con trâu húc nhau và bị kẹt giữa chúng có sao không

Giấc mơ này của bạn chủ yếu phản ánh đến một số vấn đề bất ổn xung quanh các mối quan hệ, công việc và học tập của bạn. Có thể bạn đang gặp mâu thuẫn trong việc xác định mục tiêu, định hướng cho mình, đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên xem xét lại những dự tính và mục tiêu của mình để có được con đường đi đúng đắn.
Mơ thấy hai con trâu húc nhau và mình bị kẹt giữa hai cái đầu của chúng có điềm gì?
Người hỏi: Trang
Email: trang.linh1020@***
Câu hỏi:
Em mơ thấy mình đang cột trâu trong chuồng. Thì một con trâu, một con nghé và một người đàn bà bất ngờ lao tới. Hai con trâu húc nhau và em bị kẹt giữa hai cái đầu của chúng. Em thoát ra đc lấy cây đánh con trâu lạ. Nhưng nó cứ lao vào húc con trâu của em. Như vậy có nghĩa là gì ạ. Em cảm ơn
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc húc & giấc mơ về con số để hiểu về ý nghĩa nhé!
trau
Giấc mơ này của bạn chủ yếu phản ánh đến một số vấn đề bất ổn xung quanh các mối quan hệ, công việc và học tập của bạn. Có thể bạn đang gặp mâu thuẫn trong việc xác định mục tiêu, định hướng cho mình, đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên xem xét lại những dự tính và mục tiêu của mình để có được con đường đi đúng đắn. Ngoài ra, nó cũng cảnh báo đến một số mối quan hệ của bạn sẽ trở nên căng thẳng, có ai đó đang cố gắng để tạo áp lực hay gây xung đột với bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>