Mơ thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu & thấy hình ảnh mẹ đã mất hiện về có điềm gì?

Giấc mơ này của bạn giấc mơ này là dấu hiệu báo trước có khả năng em gái của bạn sẽ gặp phải một số biến cố không may mắn liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Thời gian này cả bạn và em gái nên chú ý cẩn trọng hơn trong đi lại, mọi việc làm và các mối quan hệ.
bị khâu mấy mũi ở đầu & thấy hình ảnh mẹ đã mất hiện về có điềm gì?
Người hỏi: Mai Lan
Email: dtlan.cns@***
Câu hỏi:
Trong mơ tôi thấy em gái bị khâu mấy mũi ở đầu. Lúc đó tôi rất thương xót, và nhận thức được mẹ của chúng tôi đã mất (bình thường nằm mơ tôi không biết điều đó). Và điều lạ là vết khâu mới vuông góc 1 vết sẹo cũ, đã khâu lâu. Mà e gái tôi ko có vết khâu nào cả. Tôi đang rất lo lắng, mong sớm nhận được hồi âm và quan tâm từ anh/chị.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục thấy em gái, giấc mơ thấy bị thương & giấc mơ thấy người đã mất để hiểu về ý nghĩa nhé!
injury5
Giấc mơ này của bạn giấc mơ này là dấu hiệu báo trước có khả năng em gái của bạn sẽ gặp phải một số biến cố không may mắn liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Thời gian này cả bạn và em gái nên chú ý cẩn trọng hơn trong đi lại, mọi việc làm và các mối quan hệ. Đây cũng là điềm báo mộng nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến cuộc sống của em gái, quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm hơn với người em gái của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>