Mơ thấy con trăn trườn lên người và đi qua nhiều lăng mộ điềm gì

Cả 2 giấc mơ này của vợ bạn đều phản ánh đến một số vấn đề bất ổn và trắc trở trong cuộc sống của gia đình bạn, có thể là những nỗi đau buồn, mất mát, ngột ngạt trong đời sống. Giấc mơ này còn là sự cảnh báo một vài mối nguy hiểm đang ở xung quanh gia đình bạn.
Mơ thấy con trăn trườn lên người & thấy vợ chồng dắt tay nhau đi qua đường nhiều lăng mộ có điềm gì?
Người hỏi: Nguyễn Việt Đức
Email: ducnguyen.hpv@***
Câu hỏi:
Giấc mơ 1 : vợ mình mơ thấy 1 con trăn to bò theo , trườn lên người và nằm ngủ trên bụng Giấc mơ 2 : vợ mình mơ thấy 2 vợ chồng dắt tay nhau qua 1 con đường đê , 2 bên đường có nhiều mộ, xong rồi thấy 1 số người khóc lóc, thắp hương cho 1 ngôi mộ mới đắp đất, nghe thấy gọi : bố ơi, bố có linh thiêng… , sau đó 2 vợ chồng vẫn tiếp tục cầm tay nhau và đi thẳng , đến cuối đường thì nhìn thấy ánh mặt trời chiếu sáng le lói ( như kiểu mình đang ở dưới thấp mà chỗ ánh sáng thì trên cao ấy)thì 2 vợ chồng kéo nhau lên và đi tiếp về phía ánh sáng. Mong các bạn giải mã giúp mình với .
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ thấy con trăn, giấc & giấc mơ thấy ánh sáng để hiểu về ý nghĩa nhé!
cemetery
Cả 2 giấc mơ này của vợ bạn đều phản ánh đến một số vấn đề bất ổn và trắc trở trong cuộc sống của gia đình bạn, có thể là những nỗi đau buồn, mất mát, ngột ngạt trong đời sống. Giấc mơ này còn là sự cảnh báo một vài mối nguy hiểm đang ở xung quanh gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có con nhỏ hay chuẩn bị có con thì chắc chắn sẽ gặp phải một số điềm xấu liên quan đến con cái. Hãy chú ý thận trọng chăm sóc, bảo vệ con cái, và cùng cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>