Mơ thấy bị tụt xuống một cái hố và cố gắng thoát ra được thì ra sao

Giấc mơ này của bạn là một dấu hiệu báo trước điềm không may, có khả năng bạn sẽ gặp phải mối trở ngại với những gì đang làm, đặc biệt là thất bại trong công việc, cũng có thể bị hãm hại. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ rằng bạn đang trên đà tụt dốc trong cuộc sống.
Mơ thấy bị tụt xuống một cái hố & cố gắng thoát ra được có điềm gì?
Người hỏi: Trần Phượng
Email: tranphuongvie@***
Câu hỏi:
Chào add, Đêm qua em nằm mơ thấy bản thân mình bị xụt xuống một cái hố, đất cát ở trên cứ vùi lấp xuống em, đến lúc em cảm tưởng mình sẽ không thở nổi nữa thì em đã cố gắng đứng dậy và thoát ra được. Nhờ add giải mã giấc mơ đó giùm em. Em cảm ơn nhiều ạ.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã giấc mơ bị rơi xuống hố để hiểu về ý nghĩa nhé!
453d43fdcba3d2.img
Giấc mơ này của bạn là một dấu hiệu báo trước điềm không may, có khả năng bạn sẽ gặp phải mối trở ngại với những gì đang làm, đặc biệt là thất bại trong công việc, cũng có thể bị hãm hại. Ngoài ra, nó cũng ám chỉ rằng bạn đang trên đà tụt dốc trong cuộc sống. Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu nhắc nhở bạn cần cố gắng nỗ lực hết sức thì sẽ có thể xoay chuyển theo hướng bạn muốn đấy!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>