Mơ thấy bị mẹ chồng ép cưới vợ bé cho chồng và ly hôn thì sao

Giấc mơ này phản ánh đến những điều bất ổn trong cuộc sống gia đình của bạn ở hiện tại và những mâu thuẫn đó vẫn chưa thể nào giải quyết được, điều này khiến trong lòng bạn cảm thấy bế tắc, cô đơn hay lo lắng hôn nhân bị đổ vỡ do xung đột. Điều này không mang điềm báo của sự ly hôn thực sự, nhưng đây chính là lời cảnh báo trước để bạn và chồng của mình cần phải tìm cách để dung hòa cuộc sống gia đình và tình cảm với nhau, nếu không sẽ khó mà sống được với nhau lâu dài.
Mơ thấy bị mẹ chồng ép cưới vợ bé cho chồng và đòi ly hôn với chồng có điềm gì?
Người hỏi: Tuyết
Email: caothibachtuyetbl2015@***
Câu hỏi:
Tôi có nằm ngủ và mơ thấy mình và chồng thôi nhau, mẹ chồng mình đã bắt mình phải lựa chọn 1 trong 2, 1 là mình phải làm vợ lớn, 2 là ly hôn. Mình ko chịu làm vợ lớn nên đã viết giấy ly hôn mặc dù mình đang rất buồn, mình cùng con trai dọn đồ đạc đi ra khỏi nhà, chồng mình trở nên lạnh lùng xa lạ với mình….đây có phải là điềm báo gì ko….minh cảm thấy rất buồn ,vì nhiều lúc trong cuộc sống mình và chông luôn xảy ra mâu thuẫn cãi vã với nhau và những lúc ấy mình đã từng nói mình sẽ viết giấy ly hôn
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục giải mã mơ thấy chồng, giải mã giấc mơ thấy ly hôn & giấc mơ thấy chung chồng để hiểu về ý nghĩa nhé!
do vo_radiovietnam.vn
Giấc mơ này phản ánh đến những điều bất ổn trong cuộc sống gia đình của bạn ở hiện tại và những mâu thuẫn đó vẫn chưa thể nào giải quyết được, điều này khiến trong lòng bạn cảm thấy bế tắc, cô đơn hay lo lắng hôn nhân bị đổ vỡ do xung đột. Điều này không mang điềm báo của sự ly hôn thực sự, nhưng đây chính là lời cảnh báo trước để bạn và chồng của mình cần phải tìm cách để dung hòa cuộc sống gia đình và tình cảm với nhau, nếu không sẽ khó mà sống được với nhau lâu dài. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần xem xét lại mối quan hệ với người mẹ chồng hay những người thân bên nhà chồng, bạn nên tránh việc gây mâu thuẫn hay đối đầu với họ. Cuối cùng, lời khuyên dành cho bạn là nên cố gắng để thấu hiểu, quan tâm và vung đắp tình cảm vợ chồng hơn nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>