Mơ thấy bà nội mới mất hiện về cùng 2 người nữ nhìn lên bàn thờ có điềm gì?

Giấc mơ này là điềm báo mộng không tốt, điều này cảnh báo đến sự xui rủi trong gia đình mà mọi người cần phải thận trọng, đặc biệt là con cháu gái trong gia đình, nên cẩn thận trong đi lại, leo trèo, sông hồ,…
mới mất hiện về cùng 2 người nữ nhìn lên bàn thờ có điềm gì?
Người hỏi: Thanh Loan
Email: loan.truong1811@***
Câu hỏi: Nhà tôi có bà nội vừa mới mất hồi giữa tháng Chạp năm 2015. Mới hôm qua (12/5/2016) anh họ tôi mơ thấy bà nội về, bà nội nhìn lên trang thờ với ánh mắt đượm buồn, trang thờ không chỉ có bà nội, mà có thêm 2 người nữa (là nữ). Nhà tôi có ba, mẹ, chị gái, anh họ, tôi, em trai tôi, cô hai và cô út. Người anh họ mơ thấy là con ruột của cô hai.
Giải đáp: Thân chào bạn! Với giấc mơ này bạn hãy tham khảo thêm ở mục thấy người quá cố & giấc để hiểu thêm về ý nghĩa nhé!
1-2
Giấc mơ này là điềm báo mộng không tốt, điều này cảnh báo đến sự xui rủi trong gia đình mà mọi người cần phải thận trọng, đặc biệt là con cháu gái trong gia đình, nên cẩn thận trong đi lại, leo trèo, sông hồ,… giấc mơ này cũng là dấu hiệu báo trước của những sự mâu thuẫn, xung đột không hay sẽ xảy ra trong gia đình đấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>